NIỀM TIN CỦA MỌI BÁC SĨ – Dịch vụ hậu mãi chất lượng cao

Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp Nhật Bản hàng đầu về phân phối trang thiết bị y tế cùng các dịch vụ hậu mãi cho thị trường Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Kể từ khi thành lập vào năm 1988, chúng tôi đã đầu tư sâu rộng vào thị trường Việt Nam, một thị trường mà gần đây đã thu hút ngày càng nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư nước ngoài với tư cách là một trong những nước phát triển nhanh chóng ở khu vực châu Á. Bên cạnh Trung Quốc, Việt Nam đã và đang là một thị trường đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế quốc dân đạt 7-8% trong liên tiếp những năm gần đây.

Bất chấp sự đi xuống của nền kinh tế thế giới cùng những khó khăn nội tại của kinh tế Việt Nam, dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vẫn liên tục đổ về đất nước này. Lý giải về điều này không gì khác ngoài tính ổn định chính trị và xã hội, hơn thế nữa, môi trường kinh doanh tại Việt Nam luôn tiếp tục được cải thiện.

Năm 2008 đánh dấu kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty Nipon. Trong 20 năm trưởng thành và lớn mạnh đó, không thể không nhắc đến sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng. Tại Việt Nam, chúng tôi đã thành lập một mạng lưới các kênh phân phối rộng rãi các trang thiết bị y tế chính hãng nhập trực tiếp từ Nhật Bản, và hy vọng rằng các nhà sản xuất trên khắp thế giới đã, đang và sẽ ngày càng quan tâm và tin tưởng vào chúng tôi như một đại lý uy tín trong lĩnh vực này. Trên tất cả, chúng tôi luôn mong muốn được chung tay chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người thông qua lĩnh vực y tế, và để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi luôn cần thêm sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa với các nhà sản xuất đến từ nhiều quốc gia

Hiện nay, chúng tôi có 3 văn phòng đại diện trải khắp lãnh thổ: tại Hà Nội cho thị trường phía Bắc, tại Đà Nẵng cho thị trường miền Trung và Tây Nguyên, và tại TP Hồ Chí Minh cho thị trường miền Nam.