Tháng 4.2023| Hội nghị Khoa học Toàn quốc Hội Hồi sức Cấp cứu & Chống độc Việt Nam – Lần thứ 23 tại Huế

Ngày 06-07/4/2023, tại Huế, đã diễn ra Hội nghị khoa học lớn nhất hàng năm của chuyên ngành Hồi sức, Cấp cứu và chống độc Việt Nam (HSCC&CĐ) hội tụ nhiều chuyên gia đầu ngành trong tiếp cận chẩn đoán và điều trị các bệnh nhân nặng bậc nhất trong hệ thống y khoa trong nước, quốc tế.

Như thường niên, Nipon Corporation tiếp tục đồng hành cùng Hội Hồi sức Cấp cứu & Chống độc Việt Nam toàn quốc Lần thứ 23 tại Huế với vai trò là Nhà tài trợ.

Ngoài việc thực hành thực tế trên những thiết bị có sẵn tại gian hàng, khách hàng còn có cơ hội trao đổi kinh nghiệm lâm sàng với chuyên gia đến từ hãng sản xuất.

Đặc biệt năm nay, ngoài giải pháp toàn diện chuyên sâu về chăm sóc hô hấp trong bệnh viện từ HFNC, NIV đến IV, Nipon đã mang đến hội nghị một thiết bị nổi bật và được quan tâm nhất, đó là Máy giúp thở “NVK-330” và Máy thở đa năng “NKV-550”của hãng Nihon Kohden.

Nipon là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm chẩn đoán chức năng của hãng Nihon Kohden đã được hơn 30 năm, với thế mạnh là các thiết bị theo dõi chỉ số sinh tồn không xâm lấn như: Máy theo dõi bệnh nhân, máy điện tim, điện não, điện cơ…, Nihon đã cũng các chuyên gia nổi tiếng trên thế giới, bác sĩ – chuyên gia về thở máy: Dr. Marcelo Amato, đã nghiên cứu và ra mắt dòng thiết bị máy thở, đến nay đã ra đời 3 model, phục vụ nhu cầu khác nhau của bệnh nhân.

Máy thở của Nihon Kohden chính là một giải pháp theo xu hướng mới nhằm giải quyết nhu cầu chăm sóc bệnh nhân một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp trong 2 ngày 6-7/04/2023 tại Thành phố Huế.

Văn phòng đại diện Nipon Hà Nội & toàn thể Công ty Nipon tại Nhật Bản xin chúc Hội Hồi sức Cấp cứu & Chống độc Việt Nam tiếp tục thành công.

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Nipon trong thời gian qua. 

Tin Tức liên quan