Thư thông báo tăng giá sản phẩm của hãng CHEST

Kính gửi: Quý khách hàng
Chúng tôi, Nipon Corporation – văn phòng đại điện công ty Nipon có trụ sở chính tại Nhật Bản, xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến Quý khách hàng, những đối tác đã luôn tin tưởng, ủng hộ và sử dụng Trang thiết bị y tế của hãng CHEST M.I.,INC mà chúng tôi đang phân phối.

Với sứ mệnh và tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hơn 30 năm qua, Nipon Corporation đã không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu và duy trì ổn định giá bán trên thị trường.

Tuy nhiên, do thị trường kinh tế biến động gần đây, đối tác của chúng tôi CHEST M.I.,INC, dù đã nỗ lực cố gắng duy trì giá của sản phẩm mà vẫn đem lại chất lượng cao, bền bỉ, thậm chí còn đem đến những giải pháp tiến bộ hơn tới Qúy khách hàng, nhưng rất lấy làm tiếc, phải thông báo đến quý khách hàng về kế hoạch điều chỉnh tăng giá sản phẩm.

Thời gian áp dụng tăng giá, bắt đầu từ ngày 01 tháng 1 năm 2023, mục đích nhắm duy trì và cải thiện nguồn cung ổn định sản phẩm và dịch vụ cho Qúy khách hàng. Chúng tôi tin rằng sản phẩm của mình vẫn có mức giá hợp lý nhất so với thị trường, bởi lẽ, tác động kinh tế là tác động chung tới nền kinh tế toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Nipon Corp. và đối tác CHEST chân thành xin lỗi về sự bất tiện này và rất trân trọng sự hỗ trợ, hợp tác từ Qúy khách trong tương lai.
Price Increase Notice CHEST Products

Tin Tức liên quan